วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 8.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน (Classroom Meeting) “สานสัมพันธ์วันรักลูก” นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ โดมหน้าเสาธง เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดี และประสานความร่วมมือระหว่างโรงเรียน กับผู้ปกครองนักเรียนให้ผู้ปกครองได้มีโอกาสพบปะกับครูที่ปรึกษา ทำให้เกิดสัมพันธภาพที่ดีระหว่างผู้ปกครองนักเรียน อันเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันเพื่อส่งเสริม พัฒนา ป้องกัน และแก้ไขปัญหานักเรียนต่อไป

ภาพ : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ / ครูจิตรลดา ศรีจันทร์ดี
ข่าว : งานกิจการนักเรียน / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์