วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โดยมีคณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นวิทยากร มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนพัฒนาองค์ความรู้ ทักษะ และกระบวนการคิด ด้วยกิจกรรมที่นักเรียนได้ใช้กระบวนทางวิทยาศาสตร์ และส่งเสริมให้มีทักษะ ในศตวรรษที่ 21 ณ ห้องจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ / ครูกลุ่มสาระวิทย์ฯ
ข่าว : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ PR Science AYS