วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาวจันทร์ประภา สัมมาคาม และนายสุภาพ พึ่งญาติ ครูที่ปรึกษาสภานักเรียน นำตัวแทนคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมสัมมนาเรื่อง สภานักเรียนกับการขับเคลื่อนประชาธิปไตยฐานรากเพื่อรากฐานประชาธิปไตยไทยที่มั่นคง จัดโดยคณะกรรมาธิการการพัฒนาการเมืองและการมีส่วนร่วมของประชาชน วุฒิสภาสถาบันพระปกเกล้า และกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุม 402-403 ชั้น 4 อาคารรัฐสภา (ฝั่งวุฒิสภา)

ภาพ : ครูจันทร์ประภา สัมมาคาม
ข่าว : ครูจันทร์ประภา สัมมาคาม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์