วันที่ 7-9 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 นักเรียนห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์) โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ได้เข้าร่วมกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเล ตามโครงการพัฒนาผู้เรียนห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์) ณ โรงแรมบีช บีทูบี จังหวัดระยอง

ภาพ : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์
ข่าว : ครูสาวิตรี เศรษฐกุลวดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์