วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และตัวแทนครู ร่วมแสดงความยินดีกับนางกุสุมา ยี่ภู่ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธินิมิตรวิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์