วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ.2565 เวลา 18.49 น. ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานปิดกิจกรรมค่ายพัฒนาสมาชิก TO BE NUMBER ONE สู่ความเป็นหนึ่ง รุ่นที่ 27 ในโอกาสนี้นางสาวนิรัชชา สำรวล, นางสาวอนัญพร จันทร์ฤทธิ์, เด็กชายอชิระพล แสงประสิทธิ์ ตัวแทนสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมกิจกรรมค่ายพัฒนาสมาชิก TO BE NUMBER ONE สู่ความเป็นหนึ่งรุ่นที่ 27 เริ่มตั้งแต่ วันอาทิตย์ที่ 16 ถึง วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2565 และได้เข้าเฝ้าและรับพระราชทานเกียรติบัตร จากทูลกระหม่อมหญิง อุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ณ เดอะไพลน์ รีสอร์ท จ.ปทุมธานี

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์