วันอังคารที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2565 มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ร่วมกับจังหวัดพระนครศรีอยุธยาจัด “โรงครัวพระราชทาน” ประกอบอาหารเพื่อแจกจ่ายให้กับ ผู้ประสบอุทกภัยในเขต อ.พระนครศรีอยุธยา, อ.บางบาล, อ.ผักไห่, อ.บางปะอิน และ อ.บางปะหัน ซึ่งได้รับผลกระทบจากอุทกภัยเป็นเวลานาน ในการนี้หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 18 จัดนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ (รด.จิตอาสา) 30 นาย จาก ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร (ย่อย) จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเข้าร่วม

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์