วันพุธที่ 28 กันยายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน PA และการประเมินผลการปฏิบัติงาน ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาครั้งที่ 2 (1 เมษายน – 30 กันยายน 2565) ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ผ่านทาง Google meet

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์