วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2565 เวลา 15.00 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดงาน “ร้อยรักถักทอใจ สานสายใยผูกพัน 2565” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทิตา และสร้างขวัญกำลังใจ แก่ข้าราชการครูและลูกจ้างประจำโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ที่ได้เกษียณอายุราชการในปี 2565 ทั้ง 4 ท่าน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์