วันพุธที่ 14 กันยายน w.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวชูชีพ ศรีโชติ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ ในฐานะเป็นผู้ปฏิบัติตนตามจรรยาบรรณของวิชาชีพเป็นที่ประจักษ์ชัด จากนางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ประธานกรรมการคุรุสภา

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูบอล โพธิ์เอี้ยง
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์