วันพุธที่ 14 กันยายน w.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์และรองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบกระเช้าเยี่ยมไข้จำนวน 7 ราย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียน ดังนี้
1. นางสาวนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ ครูงานแนะแนว
2. นายขันติ จาบกลาง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
3. นายณัฐพงษ์ ดนตรี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
4. นายเทอดศักดิ์ ยังพึ่ง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
5. นางสาวญาดา ศิริ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
6. นางสาวจันทร์ประภา สัมมาคาม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

7. นางสุภาภรณ์ สาพิมาน ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูบอล โพธิ์เอี้ยง
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์