วันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ.2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดพิธีรับถ้วยพระราชทาน รางวัลรองชนะเลิศชมรม TO BE NUMBER ONE ดีเด่นระดับประเทศ ประจำปี 2565 จากงานมหกรรมครบรอบ 20 ปี TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา ศิริวัฒนาพรรณวดี ในการนี้ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เเสดงความยินดี โดยมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน ที่เป็นแกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เเละติดเข็มเยาวชนต้นเเบบเก่งเเละดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 12 ให้เเก่นายภูริชญานนท์ ทนทาน ตัวเเทนนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในการเข้าร่วมประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 12 ระดับประเทศ ประจำปี 2565

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / เพจชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์