วันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2565 นางสาวจันทร์จิรา มาใจ ครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์) โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมเสวนาถอดบทเรียนการเรียนรู้ผ่านมุมมองของครูพี่เลี้ยง ในกิจกรรมสัมมนาระหว่างฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา (ครั้งที่ 3) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต 4 ปี จำนวน 261 คน ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูจันทร์จิรา มาใจ
ข่าว : ครูจันทร์จิรา มาใจ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์