วันที่ 14-16 สิงหาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมประชุมการขับเคลื่อนคุณภาพการจัดการศึกษา เพื่อให้ผู้บริหารสถานศึกษาได้เพิ่มพูนองค์ความรู้ และนำไปวางแผนในการพัฒนาสถานศึกษา ไปสู่ความเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ จนผู้เรียนมีคุณภาพตาม คุุณลักษณะอันพึงประสงค์ในศตวรรษที่ 21 ณ โรงแรมอัลวาเรซ บุรีรัมย์

ภาพ : ผอ.ประจวบ เงินเหรียญ / รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์