วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2565 งานแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์นำนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้ารับทุนการศึกษาของวัดอโยธยา ประจำปีการศึกษา 2565 พิธีมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ มอบโดย พระครูสังฆรักษ์ปัญญาพล ปัญญาพโล ดร.เจ้าอาวาสวัดอโยธยา เพื่อเฉลิมพระเกียรติในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ วัดอโยธยา ตำบลหันตรา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 5 ทุน ประกอบด้วย
1. เด็กหญิงขวัญหทัย พูนศรี ชั้น ม.2/4
2. เด็กหญิงสุภัสสร ทองฤดู ชั้น ม.3/7
3. นายพัทธดนย์ ไพจิตร ชั้น ม.4/3
4. นางสาวเปมิกา วาริชา ชั้น ม.5/7
5. นายชยณัฐ ศรศิลป์ ชั้น ม.6/6

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์