วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมตัวแทนครู นำตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมงานชุมนุมยุวกาชาดส่วนภูมิภาคเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีงบประมาณ 2565 เพื่อเสริมสร้างสันติภาพให้สมาชิกยุวกาชาด ผู้บังคับบัญชา และเครือข่ายยุวกาชาดในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์และวัฒนธรรม สร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างกัน โดยจัดกิจกรรมในระหว่างวันที่ 9-11 สิงหาคม 2565 ณ โรงเรียนบางปะอิน “ราชานุเคราะห์ 1”

ภาพ : เพจ สพม.อย. / รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์