วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการแข่งขัน “คิดเลขเร็ว” จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยแบ่งการแข่งขันเป็นระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และตอนปลาย จัดกิจกรรม ณ ห้องประชุมจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์