วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 13.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมรณรงค์ค่ายเยาวชนรักษ์พลังงาน ประจำปี 2565 จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการที่ 1 (จังหวัดปทุมธานี) สังกัดกองถ่ายทอดและเผยแพร่เทคโนโลยีกรมพัฒนาพลังงานทดแทน และอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูกนกพร ประพฤติธรรม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์