วันอังคารที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมวิวิธทัศนาสุนทรภู่สู่วันภาษาไทยเเห่งชาติ ๒๕๖๕ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้เเบบบูรณาการ ตลอดจนการส่งเสริมการใช้ภาษาไทยได้อย่างถูกต้อง เเละเพื่อเป็นการเปิดโอกาส ให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมของทางโรงเรียนโดยในปีการศึกษานี้ นักเรียนแผนการเรียนไทย – สังคม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดกิจกรรม ซึ่งประกอบไปด้วย กิจกรรมการส่งเสริมทักษะทางภาษาไทย กิจกรรมละครเวที กิจกรรมการประกวด วรรณคดีไอดอล เเละกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้คณะผู้บริหาร เเขกผู้มีเกียรติ เเละคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ร่วมกัน เเต่งกายชุดวรรณคดี เเละชุดผ้าไทย เข้าร่วมงาน เพื่อเพิ่มสีสันภายในงาน ทำให้การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ประสบความสำเร็จ สร้างความสุขเเละความประทับใจให้กับผู้เรียนเป็นจำนวนมาก

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / AYS Production – ชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์