วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบหมายให้รองผู้อำนวยการโรงเรียนต้อนรับคณะทำงานสพฐ. ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ตามโครงการอบรมพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาด้วยรูปแบบ Active Learning โดยใช้กระบวนการ GPAS 5 Steps เพื่อสร้างนวัตกรรมผู้เรียน มีการบันทึกวิดีทัศน์กลวิธีการสอนของครูที่ผ่านกระบวนการในระยะต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ จำนวน 5 ท่าน เพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ดังนี้
1. นางสาวกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
2. นางสาวอัญชนา ภักดีวงษ์
3. นายตุลา จำนงค์ทรัพย์
4. นางสาวนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์
5. นางสาวมะลิวัลย์ ทองแผ่

โดยทั้ง 5 ท่านจะได้รับเกียรติบัตรครูต้นแบบจากสพฐ. ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมเงินรางวัลในการดำเนินการท่านละ 1,500 บาท นอกจากนี้นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ ได้ร่วมบันทึกวิดีทัศน์และกล่าวถึงประโยชน์ที่ได้รับจากโครงการนี้ด้วย

ภาพ : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์ / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูกีรติ แจ้งชะไว
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูตุลา จำนงค์ทรัพย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์