วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2565 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมจัดบูธนิทรรศการในการประกวดชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม โดยมีนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะครูที่ปรึกษาชมรม และนักเรียนแกนนำชมรมเข้าร่วมกิจกรรม

ภาพ / ข่าว : เพจชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์