วันที่ 30 มิถุนายน 2565 – 3 กรกฎาคม 2565 นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค และ นางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมโครงการประชุมใหญ่สามัญ และอบรมสัมมนาทางวิชาการ ประจำปี 2564 ในหัวข้อ “ก้าวอย่างมั่นใจ…ในโลกปัจจุบัน” ในการนี้นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค และ นางสาววาสนา โง้วสกุล ได้รับคัดเลือกเป็นผู้นำการบริหารจัดการสถานศึกษาดีเด่น ประจำปี 2564 ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณจาก ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติสวนนงนุชพัทยา NICE จังหวัดชลบุรี

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์