วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นสนามสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเข้ารับราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งบุคลากรทางการศึกษาอื่นตามมาตรา 38 ค. (2) สังกัดสำนักงานปลัด กระทรวงศึกษาธิการ ในการนี้นางสาวเต็มจิต จันทคา ศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และนางสำเนา พงษ์อารีย์ รองศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้มาเยี่ยมสนามสอบ โดยมี นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นผู้อำนวยการสนามสอบ

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์