วันพุธที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2565 โดยผู้กำกับลูกเสือ พร้อมทั้งลูกเสือ-เนตรนารี ม.1 – ม.3 ร่วมพิธีทบทวนคำปฎิญาน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยจัดงานภายใต้คำขวัญ “ลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน มุ่งประสานความดีด้วยหัวใจ” ในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ปี 2565

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ
ข่าว : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์