วันพุธที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2565 ตัวแทนครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้เข้ารับการนิเทศติดตามกระบวนการ จัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ตามโครงการการพัฒนานวัตกรรมระยะกลางน้ำ จากดร.ปพนวัจน์ ลภัสภิญโญโชค และดร.จันทร์เพ็ญ สุวรรณคร ครูที่เข้ารับการนิเทศ มีดังนี้
1. นางสาวมะลิวัลย์ ทองแผ่น ครูงานแนะแนว
2. นายพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
3. นางสาวกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพ : ครูกนกพร ประพฤติธรรม / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกพร ประพฤติธรรม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์