ขอแสดงความยินดีกับ “คุณครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์” ที่ได้รับรางวัลทรงคุณค่า “เสมานิทัศน์ ชนะเลิศเหรียญทอง ระดับชาติ” ครูผู้ดำเนินการตามระบบดูแลช่วยเหลือผู้เรียนดีเด่น โครงการประกวดเสมาผลงานเป็นเลิศเชิงประจักษ์ ประจำปีการศึกษา 2565 จากชมรมพัฒนา และส่งเสริมข้าของแผ่นดิน มอบโดย หม่อมราชวงศ์ ปณิธาน จรูญโรจน์ นัดดาใน พระเจ้าราชวงศ์เธอ กรมหมื่นจรัสพรปฏิภาณ (พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจรูญโรจน์เรืองศรี) ณ อาคารสาธารณสุขวิศิษฏ์ มหาวิทยาลัยมหิดล กรุงเทพมหานคร

ภาพ : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ / รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ / รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์