วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครู เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในวันพระชนมพรรษา ณ ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูปรียาวรรณ การกระสัง
ข่าว : งานชุมชนสัมพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์