พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
ในวันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๕ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ณ บริเวณลานเอนกประสงค์ และหอประชุมโรงเรียน
อยุธยานุสรณ์

ภาพ /ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เพจสังคมศึกษา อยุธยานุสรณ์ / งานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ชุดที่ 1 /  งานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ชุดที่ 2