วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรนางสาวสิริยากร ห้องแซง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9 จากการเข้าร่วมอบรมในโครงการหลักสูตรพัฒนาผู้นำเยาวชนสร้างชาติ Online ในหัวข้อ “การสร้างเยาวชน สู่เส้นทางการพัฒนาตนเป็นคนต้นแบบ” เยาวชนสร้างชาติ (NBI-Youth) ภาคกลางรุ่นที่ 4 ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์