วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยนางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการ เรื่อง “การศึกษาขั้นพื้นฐานวิถีใหม่ วิถีคุณภาพ : ความปลอดภัยในสถานศึกษา” และประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 จัดโดยสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี
ในการนี้ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับโล่ยกย่อง เชิดชูเกียรติ ในฐานะกรรมการและเลขานุการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น ประจำปี พุทธศักราช 2564 จากนางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษา

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์