วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2565 ครูมนัสภรณ์ แก้วตา และครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 จำนวน 31 คน เข้าร่วมกิจกรรม เปิดบ้านวิศวฯ เฟส 5 ตอน “Machine Learning” โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี และนักเรียนได้เรียนรู้ ปฏิบัติจริง จากคณบดี รองคณบดี และคณาจารย์ จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ภาพ : เพจคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์