วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบเงินเยี่ยมคลอดบุตร จำนวน 2 ราย และมอบกระเช้าเยี่ยมไข้จำนวน 4 ราย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียน ได้แก่
1.นางสาววิลาสินี บรรเลง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ
2.นางสาวชนิศา บัวบาน ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
3.นางสาวชูชีพ ศรีโชติ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
4.นางสาวฉัตราภรณ์ ประสพสุข ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
5.นางเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
6.นางสาวณภัค อรุณเสถียร เจ้าหน้าที่สำนักงาน

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์