วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 14.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร นำตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมแสดงความยินดี และเดินทางไปส่งนายรัชพล ตรีคงคา ตำแหน่งครูอัตราจ้าง กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ที่ได้บรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนวัดดาวคะนอง อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์