วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2565 นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ นำตัวแทนคณะครู เข้าร่วม ให้กำลังใจ นายภูริชญานนท์ ทนทาน ในการแสดงโชว์ครั้งที่ 2 รอบเพลงลูกทุ่ง เยาวชนต้นแบบ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 12 ประจำปี 2565 โครงการ TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ผลการแข่งขันนายภูริชญานนท์ ทนทาน เข้ารอบ 34 คน ได้เข้าแข่งขันในรอบต่อไป ณ เจ.เจ.มอลล์ กรุงเทพมหานคร

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์