วันพุธที่ 6 เมษายน พ.ศ.2565 เวลา 07.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ตัวแทนข้าราชการครู เข้าร่วมพิธีเนื่องในวันพระบาทสมเด็จ พระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชเเละวันมหาจักรีบรมราชวงศ์ ณ หอประชุมสนามกีฬากลาง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูขันติ จาบกลาง
ข่าว : งานชุมชนสัมพันธ์ / ครูขันติ จาบกลาง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์