วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2565 เวลา 07.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ตัวแทนข้าราชการครู เข้าร่วมพิธีเนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า รัชกาลที่ 3 ณ หอประชุมสนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูกัลยา ธรรมนิมิต
ข่าว : งานชุมชนสัมพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์