ขอแสดงความยินดีกับ “นายอภิเชษฐ์ ชอบสอาด” นักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดวาดภาพระบายสี “ละเลงสี” ภายใต้หัวข้อ “วันสำคัญทางธรรมชาติทั้ง 4 ในเดือนมีนาคม” ได้รับประกาศณียบัตร พร้อมเงินรางวัล 1,000 บาท จัดโดย เครือข่ายเยาวชนไทยรักษ์ป่าเชียงใหม่ ฝึกซ้อมโดย นางสาวภัทราภา จำแนกวุฒิ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

ภาพ : เพจเครือข่ายเยาวชนไทยรักษ์ป่าเชียงใหม่ / นายอภิเชษฐ์ ชอบสอาด
ข่าว : นายอภิเชษฐ์ ชอบสอาด / ครูวรวรรรณ พุทธิพัฒน์