วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบกระเช้าเยี่ยมไข้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียน ได้แก่
1. นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียน
2. นางพัชรี ศิริเสนา ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
3. นายเทิดทูน บุญประกอบ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4. นางสาวจิตรลดา ศรีจันทร์ดี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
5. นายชวลิต บุญอุทิศ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์