วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมการจัดทำห้องเรียนอิเล็กทรอนิกส์โดยการใช้ดิจิทัล แพลตฟอร์มการศึกษาของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เพื่อพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอน ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญในรูปแบบออนไลน์ โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมการอบรม จัดโดยสถาบันไอเวิลด์

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์