วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2565 เวลา 16.00 น. พระเทพมงคลโสภณ เจ้าคณะภาค 17-18 (ธรรมยุต) เจ้าอาวาสวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่เจ้าพระคุณสมเด็จพระสังฆราชเจ้ากรมหลวงชินวราลงกรณ (วาสนมหาเถระ) และอดีตเจ้าอาวาสวัดเสนาสนาราม เป็นปีที่ 64 ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการนี้ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ โดยผู้ว่าฯ ได้เป็นประธานมอบทุนการศึกษา จำนวน 5,000 บาท แก่โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์