วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2565 งานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้นิเทศติดตาม และประเมินผลการใช้หลักสูตรสถานศึกษา ปีการศึกษา 2564 โดยนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูปรียาวรรณ การกระสัง
ข่าว : ครูชุตินันท์ โกศล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติม งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์