วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ นำตัวแทนครู และนักเรียนจำนวน 16 คน เข้าร่วม “ค่ายเยาวชนฮีโร่เทควันโดยุติการรังแก ครั้งที่ 3 ภาคกลาง” โดยซัมซุงประกันชีวิต ดำเนินโครงการโดยมูลนิธิรักษ์ไทย สอนเทควันโดโดย Choi Young Seok (โค้ชเช) และโค้ชทีมชาติไทย ณ ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยรังสิต

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / มูลนิธิรักษ์ไทย
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติม งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์