ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ที่ได้รับรางวัลในการประกวดระดับนานาชาติ ในรายการ 4th Valaya Alongkorn Virtual International Music Competitin 2021 ได้แก่
1. นายวิชัยยศ เงินศิริ ได้รับรางวัลความสามารถระดับเหรียญเงิน (Silver Level) ประเภทเดี่ยวเครื่องลมทองเหลือง (Brass Solo) รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
2. นายชัชวาล ชัยชนะ ได้รับรางวัลความสามารถระดับเหรียญเงิน (Silver Level) ประเภทเดี่ยวเครื่องลมทองเหลือง (Brass Solo) รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
3. นายอาคม ชุ่มโชคดี ได้รับรางวัลความสามารถระดับเหรียญทอง (Gold Level) ประเภทเดี่ยวเครื่องลมทองเหลือง (Brass Solo) รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
4. นายนภพล เทียนชัย ได้รับรางวัลความสามารถระดับเหรียญทองแดง (Bronze Level) ประเภทเดี่ยวเครื่องกระทบ (Snare Solo) รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
5. นายชัยพฤกษ์ ภู่เกิดสิน ได้รับรางวัลความสามารถระดับเหรียญเงิน (Silver Level) ประเภทเดี่ยวเปียโน (Piano Solo) รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี

ฝึกซ้อมโดย
1. นางสาวขวัญชนก ฉิมพลี
2. นางสาวทองดี นำเจริญสุข
3. นางสาวภูวเรศน์ ศรีเพชร

ภาพ : เพจกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
ข่าว : ครูขวัญชนก ฉิมพลี