วันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับทุนการศึกษา จากมูลนิธิสมเด็จพระสังฆราช (วาสนมหาเถระ) ซึ่งพระองค์โปรดประทานแก่สถาบันการศึกษาและสาธารณกุศลเป็นประจำทุกปี เนื่องในวาระ 125 ปี นับแต่วันประสูติสมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงชินวราลงกรณ ณ พระอุโบสถ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

ภาพ : ครูรัชพล ตรีคงคา
ข่าว : ครูรัชพล ตรีคงคา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์