วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 น. สมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ สมาคมผู้ปกครอง และครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ชมรมครูเก่าอยุธยานุสรณ์ คณะกรรมการผู้ปกครองเครือข่าย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์