วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร มอบถ้วยรางวัล เกียรติบัตร และกล่าวชื่นชมครู นักเรียนที่ได้รับรางวัลและสร้างชื่อเสียง ทางด้านภาษาไทย คือ นางสาวณัฐวดี วันเพ็ญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดสุนทรพจน์ หัวข้อ “สังคมไทยกับการเรียนรู้จากวิกฤตการณ์โควิด 19” รับถ้วยรางวัลจาก ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท และทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ มูลค่า 30% ตลอดหลักสูตร

ภาพ : เพจกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์