วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 นายสุภาพ พึ่งญาติ ตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับมอบเกียรติบัตร จากนายณัฐภณ ดวงท้าวเศษ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พระนครศรีอยุธยา ณ โรงเรียนบางปะอิน เกียรติบัตรที่ได้รับคือ
1. ผู้ปฏิบัติงานส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา ประจำปี 2563 ประเภทพนักงานเจ้าหน้าที่ ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา ระดับดีมาก
2. ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2564 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

ภาพ : นางสาวกชพร ใจธรรม
ข่าว : นางสาวกชพร ใจธรรม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์