ระหว่างวันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมค่ายเยาวชนรักษ์พลังงาน ณ ชวาลัน รีสอร์ท อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม ดำเนินงาน โดยศูนย์ถ่ายทอดและเผยแพร่เทคโนโลยี กรมพัฒนา พลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่ นางสาวพรธิชา สะมะโน และนางสาวกนกกาญจน์ จริงสันเทียะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 โดยมีนางสาวกนกพร ประพฤติธรรม เป็นครูผู้ดูแลนักเรียนตลอดการทำกิจกรรม

ภาพ : ครูกนกพร ประพฤติธรรม
ข่าว : ครูกนกพร ประพฤติธรรม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์