กิจกรรมการจัดการเรียนการสอนโดยใช้ชุดสาธิตเรื่องกระจกโค้งเว้า ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 และ 5/2 โดยกลุ่มวิจัยฟิสิกส์ศึกษา ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีคณาจารย์ผู้สอน
1. ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.ขวัญ อารยะธนิตกุล
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล เอมะรัตต์
3. นางสาวภคณัฏฐ์ ศรีเจริญ
4. นายทรงพล จิรยั่งยืนยง
ร่วมกับ 1. อาจารย์ ดร.ไตร อัญญโพธิ์ ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
2. อาจารย์ ดร.อรุณี เอี่ยมใบพฤกษ์ ภาควิชาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

โดยกำหนดการจัด กิจกรรม 2 รูปแบบ ดังนี้ วันที่ 31 มกราคม 2565 ห้อง 5/2 (จัดแบบออนไลน์) และวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ห้อง 5/1 จัดแบบ on-site
ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์และสนับสนุนจากท่านรองสุกัญญา เจริญสุข รองวิชาการในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ฝ่ายติดต่อประสานงานโครงการ นางสาวพัชรินทร์ วงษ์ลอย ครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชับกูล
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์