วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรรางวัล “ผู้บริหารดี ครูดี บุคลากรดี” ประจำปี 2564 ให้แก่รองผู้อำนวยการโรงเรียน และข้าราชการครู จำนวน 9 ท่าน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์